đèn led bán nguyệt, đèn led 56w

đèn led bán nguyệt vuông, đèn led siêu rẻ

đèn led giá tốt, đèn led tiết kiện

đèn led 1.2m, đèn led 1.2m giá tốt

đèn led siêu bền, bán nguyệt nhật tảo
đèn led giá sỉ

Hotline

0966 422 199
Chi tiết sản phẩm
BÁN NGUYỆT LED 60W

BÁN NGUYỆT LED 60W

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

418

Bán-nguyệt-vuông
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Bạn là người yêu thích những thứ mới? Bạn muốn sở hữu cho mình một bộ đèn không chỉ để chiếu sáng mà nó còn dùng để làm trang trí. Bộ đèn tuýp led bán nguyệt đầu vuông 1.2m 60w – Goodlighting chính là sự chọn hoàn hảo của bạn. Với ánh sáng tốt, thiết kế đẹp đây là bộ sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Với thời gian chiếu sáng lên tới 50000 giờ đèn tuýp led có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn khác, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

 

  • Không sử dụng bột huỳnh quang hay hoá chất độc hại khác nên an toàn cho người sử dụng. Không gây ảnh hưởng môi trường giống như khi sử dụng đèn led búp 4w .
  •  Lượng nhiệt phát ra không đáng kể, không làm nóng bề mặt đèn vì thế không thu hút côn trùng như các loại đèn huỳnh quang.
  • Đèn tuýp led sử dụng chip led cao cấp giúp ánh sáng tự nhiên, đều màu, không gây chói mắt, không ảnh hưởng đến thị lực có thể sử dụng kết hợp với đèn led âm trần 12v .

ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN

  • Phục vụ nhu cầu chiếu sáng thông thường, sử dụng trong các căn hộ, khu chung cư thay thế các loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact…đáp ứng được tối đa nhu cầu chiếu sáng trong sinh hoạt.

Đèn phát sáng tối đa

Chiếu sáng lớp học

  • Ngoài ra đèn tuýp led với góc chiếu sáng rộng nên được sử dụng trong chiếu sáng tại những nơi công cộng như công viên, khu vui chơi hay chiếu sáng nhà xưởng sản xuất… 

Với những đặc điểm nổi trội và thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, bộ đèn tuýp led bán nguyệt đầu vuông 1.2m Goodlighting 60w –  chính là sự lựa chọn cho những không gian mới, hiện đại ngày nay. Với thiết kế sang trọng, lịch sự đèn tuýp led chính là sản phẩm chiếu sáng, trang trí mà mọi người tin dùng.

Sản phẩm cùng loại

TUYP LED 30W

Giá: Liên hệ

TUYP LED 22W

Giá: Liên hệ

MÁNG LED 1.2M

Giá: Liên hệ

TUYP BÁN NGUYỆT 40W

Giá: Liên hệ

MÁNG LED ĐÔI 1.2M

Giá: Liên hệ
Go Top